Hỏi kinh nghiệm mua lốp xe đi phượt

Hỏi kinh nghiệm mua lốp xe đi phượt

Tình hình là sắp tới em tính tham gia một vài cung mấy tỉnh phía Bắc với đám bạn nên muốn thay một chiếc lốp mới hoặc mua một chiếc lốp dự phòng để đi đường. Bạn e nó xui mua lốp của Michelin vì lần trước thay mấy ông sửa xe cũng thay cho cái này. Nhưng giờ lên search thấy nhiều loại quá. Bác nào đã từng đi phượt xa cho e xin vài k kinh nghiệm. Loại lốp nào dễ thay thì càng tốt ạ. Vì em cực ngu khoản này :(
À quên e đi Ex 2011 ạ

A. Michelin n cũng nhiều loại lắm, quan trọng là bác chạy địa hình như thế nào thì mới chọn lốp được, địa hình bằng phẳng thì chọn lốp thường thôi. Nếu chạy đường đất đá thì nên chọn lốp gai cho thích.

B. Ex thì cứ Yoko Ninja mà táng thôi bạn
Còn Michellin theo mình nó thiên về kiểng và tốc độ.

C. Em lần trước đi lốp gai đúng dịp trời mưa, về nhà cạy đất trồng được mấy chậu rau này bác. Bác nào đi đường nhựa thì cứ dùng con Pilot Street, đi trời mưa, đường trơn vẫn bám tốt, lại êm và không nặng như mấy con gai kia

D. Tháng trước cũng đắn đo như bạn vì mình chuẩn bị chạy xuyên việt với ex135. ko có tiền chơi michel, tham khảo mọi ng bảo đi maxxis, giờ kiếm đâu ra maxxis nữa mà đi. sau 1 tháng ngâm cứu quất con duro 720k 110/70/17. đã chạy dc 3 tuần, chạy về hn-qn suốt đã test cả đg mưa nhỏ lẫn mưa rào vẫn rất bám, đi ok, lốp 110 nên béo hơn, nhìn phê. chúc bạn kiếm con lốp hợp ý.

lop xe cho dan phuot

E. Lốp xe không hơi: Bạn nên dùng lốp xe không hơi của  GOLDEN TIRE, là nhà máy chuyên sản xuất các loại lốp dành cho xe máy, xe đạp và xe đặc chủng đặt tại trung tâm thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

 

Share this post